answerquestion

hi pa help naman 3months na ako walang period.tpus Hindi naman akoq nasusuka Hindi naman ako nakakaramdam na palagi naiihi.medjo nga lang sumasakiy likod KO.?thank you sa mag answer

13 Replies

Pt kna seys kc ako noon wala din ako naramdaman kht ano ni hnd ako naglihi sa 1st baby ko nlaman nlng namin preggy aq 5months na kc maliit tyan ko at irregular ako.. Now preggy nnmn ako mga 5 or 6 weeks na sya.. Same padin wala ako nararamdaman..pero triny ko magpt kc di ako dinatnan last month

PT or check up po sa OB.. Minsan po kasi pag buntis yung iba di nakakaramdam ng symptoms like nausea or vomiting.. Yung parang wala lang..

Pt lang po makakasagot kung buntis kayo or hindi minsan po kasi delay lang talaga

Try PT. Mahirap kasi sis kung maghihintay ka lang ng maghihintay ng symptoms.

PT ka na po kasi hindi lahat ng nagbubuntis naglilihi na nasusuka.

ano po gagawin natin mamsh? sa doktor po kayo pa consult

Mag pt kapo muna, pwwdeng buntis kana or delayed lang..

4y ago

Hindi pa po

Take pregnancy test

regular po ba mens. nyo?

4y ago

irregular po minsan one month.Peri ngaun 3months na

Nag PT kana sis?