PALAGING NAUUNTOG SI BABY

Good day po! Any pedia here po? Or parents with same experience? Palagi pong nauuntog si 1yo baby at palaging nagkakabukol. Wala naman symptoms after pero worried lang kasi palagi nga. Ano po pwede gawin? Thank you.

2 Replies

not a pedia but its normal lang po nauuntog ang baby basta watch your baby po. always alalayin 1yr old mostly ay super curious at gusto itry agad kaya laying bantayin.. and if ever mauntog ng malakas wag po papatulugin agad, 1-2hrs po bago patulugin.

7mo ago

paano po kapag nauntog sia ng 11 pm tapos nakatulog sia ng 12 pm kasi umiiyak sia ng umiiyak sign na mattulog na then pinatulog. q na

better ask si pedia po

Related Articles