senyales po ba ito ng early pregnancy?

nakakaramdam po ako ng sakit sa ulo parang nasusuka, inaantok sa umaga sa gabi matagal bago ako antukin tapos minsan sumasakit yung nipple ko at medyo namamayat po ako kahit palagi naman akong kumakain mas malakas nga ako kumain ngayon, ano po dapat kung gawin? patulong po salamat

1 Reply

If delayed na ang mens mo try to use pregnancy test po. Better early in the morning first urine. Once nagpositive go visit your OB po.