split type ac

pa help mommies. which one is better? nakapg post na ko before pero change of plan kaya split type ang bblhin. pa share na din ng exp. using this brand. planning to buy ac this wk. may alam ba kau murang kuhaan nya, pero nkpg canvass ng dn kami sa price thank u mommies?

split type ac
1 Reply

As for experience po, mas maganda yung split type inverter kasi mas nakaktipid na, mas efficient pa. Pag window type po kasi mataas po yung kain ng kuryente lalo't na mas malaki yung area na panlalagyan niyo ng aircon.

4y ago

yes ok naman yan pricey lng tlaga what brand po sainyo?