2 cm before labor how days long?

Pa help mga mommy..nag discharge napo nga nga pinkish na dugo..tspos ngayon tubig naman..pero wala naman any pain sa tiyan..bumubosog lang si baby at parang musuksok siya sa sa puson ko.

2 Replies

Kung may lumabas ng panubigan better go ka na kung san ka manganganak kasi need na imonitor si baby mo. di po maganda ang maubusan ng amniotic fluid sa loob si baby baka magka fetal distress pa.. be safe po and Godbless.

2y ago

Buti naman po Mamsh ❤️ Congratulations po and Godbless to you and baby 🙏