Baby boy name

Pa help mga mommies ? nahihirapan po ako i combine pangalan namen ng asawa ko so please help me po. gusto ko po sana sa pangalan lang namen ng asawa ko Jonnalyn and Erickson po . ano po kaya ang magandang pangalan na combine sa pangalan namen ? ? help me please . 8 months preggy na po ako .

21 Replies

Mas mahirap icombine name namin ni hubby ko ang tagal ko pinag isipan. Pero ok na ngayun... Kere mo yan mommy !😍😍

Eric Jonson Jerick John Aly Jonson Rickson Naly Aly Rickson

Jhonson for boy. Alyn Erickka for girl ❤️

Wala rin po akong maisip kundi Jon Eric lang 😅

Jorick . O d Kaya jhon Eric or Eric jhon.. 😊

Rick stephen Jon erick Erick Jhon 😊

Joerick if boy Erynne if girl

Jhon Erick Alyn

Jon Erick 😍

Jonric, Jhon Eric