Pneumonia

Hello pa guide naman po ako please. May pneumonia baby ko. 22months and niresetahan ng antibiotic 6mL every 12hrs nag start sya uminom kagabi 8:40pm but nakalimutan yung next inom ng 8:40 AM then ngayong gabi 8:40pm sinuka nya gamot at naglagay ako 6mL at pinainom ulit kaso sinuka nanaman nya. Pano po gagawin ko natatakot ako na masobrahan sya ng inom at mag skip baka maging antibiotic resistance ang pneumonia nya😭 di ko na po alam gagawin#pleasehelp #1stimemom

Pneumonia
13 Replies

cefixime inireseta sainyo sis , sakin din nagtatae lang baby ko 😅, jusme since protocol nila ang xray at d kami mahalo sa covid suspected since dedextrosan ung baby ko at pandemic dahil nilagnat na baby ko at dehydrated nanga, dahil ung doktor na niresetahan xa ng metrinidazole na pangamoeba without laboratory na ginawa sa dumi ng anak ko , ayun lalo nagtae ung anak ko , haist walang ubo walang sipon walang halak may pneumonia 😔, pag wala pang 30 mins at sinuka nia ung gMot ibig sBihin d pa naabsorb ng katWan nia ung gamot , antayin mo muna 2 oras bago mo uli xa painumin uli ,,,, pag may 30 mins na bago nia sinuka ng gamot ibig sabihin daw naabsorb na ng katawan nia ung gamot , yan sabi ng doktor sakin kasi sinusuka dn ng anak ko ung gamot dati