Pneumonia

Hello pa guide naman po ako please. May pneumonia baby ko. 22months and niresetahan ng antibiotic 6mL every 12hrs nag start sya uminom kagabi 8:40pm but nakalimutan yung next inom ng 8:40 AM then ngayong gabi 8:40pm sinuka nya gamot at naglagay ako 6mL at pinainom ulit kaso sinuka nanaman nya. Pano po gagawin ko natatakot ako na masobrahan sya ng inom at mag skip baka maging antibiotic resistance ang pneumonia nya😭 di ko na po alam gagawin#pleasehelp #1stimemom

Pneumonia
13 Replies

mio much better pa admit mona.. ako sa panganay ko every 3mos sya ngka pneumonia bgo mg 1yo.. ksi bbalik babalik yan mhirap yan hminga