SSS

Pa answer naman po ?? unemployed na po ako ! yung pag file po ng Mat 1 ngayon is online na , after ko po mag file ayus na po ba yun ?! wla nadaw po requirements like ultrasound and id ...ganun na po ba talga ?! kelan po ako makakakuha ng cash after ko na po ba manganak ? Salamat po .

1 Reply

May MAT2 pa po. Registered birth cert, acct # at medical records if CS ang mga requirements.

4y ago

So ok na po pala yun ?! After ko magpasa ng mat 1 ? Hintayin ko nalang po na makalabas si baby para makapgpasa ng mat 2 ?! At dun plang po ako makukuha ?

Related Articles