Lagi na lang Stress

Pa advise naman po kung ano need ko gawin? super stress at depress na po ko sa buong pagbubuntis ko dahil sa partner ko, 9weeks na po ako. Ano po possible effect sa baby? :( pa reply naman po need ko din kausap

1 Reply

Kung yang mister mo ang nagko-cause ng stress sa 'yo, layuan mo muna. Punta ka sa parents mo o kaya sa mga kapatid mo. Kung hindi man magkaroon ng physical problem ang baby, baka magka deperensya naman sa development ng utak. Or worst baka mawala sya lalo na't first trimester mo pa lang. always choose your baby's welfare. Hoping na maging okay ka