Mga mommies . Super stress po ako.

Patulong naman po. Ano ginagawa niyo pra di niyo maisip stress? 😭

1 Reply

Personally if I noticed na po na stress ako. I prayed. Praying to God and surrendering all the problems and things I cannot control. Always remember po na if God is in control of your life. Lahat po ng bagay ay gagaan at palagi kang may peace of mind. Once po na nasurrender ko na kay Lord, hindi ko na po iniisip yung mga bagay na binigay ko na sakanya ☺️

4mo ago

or nuod ka dn mi mga funny videos sa ngayon vlog ni ser geybin kinahihiligan ko lalo na nung nastress ako mga 1month nung nalaman kong buntis ako and pag na feel ko na nallungkot ako iniiwas ko talaga sarili ko kasi ayoko maadopt ni baby yun pag labas nya and pray na dn mi 😊