Pregnant... Symptoms?

Pa advice po, naka 7 pt napo ako almost lahat faint line yan napo yung pinaka malinaw nag pa check up nadin po and 1 and 1/2 month nadaw po akong pregnant but wala papo akong symptoms bukod sa pag ccrave tsaka po frequent urination tsaka paminsang hilo at pananakit ng balakang... natural lang po ba yun since 1 and 1/2 month palang po akong buntis. Salamat po sa sasagot. btw first pregnancy kopo ito and i'm only 20 years old kaya di ko po masyado knows. ?

Pregnant... Symptoms?
3 Replies

normal lang po yun. Ako nga as in walang symptoms except sa delayed ako unlike sayo. Kaya minsan late na nalalaman na buntis kasi wala talaga symptoms yung iba. Congrats sayo!

4y ago

Thankyou po sa advice 😄

Related Articles