Pregnancy Symptoms

1 month and 2 weeks pregnant. I wonder po if normal lang ba na almost a week na akong nahihilo, nagsusuka, walang gana kumain, at kung kumain man sinusuka ko din po. Nahihirapan na po ako sa hilo ko. Non-stop ang hilo. Ano po dapat kong gawin? #pleasehelp #firstbaby

16 Replies

me.hanggang 3mos ganyan nrramdaman ko. iyak ako ng iyak tuwing gabi kasi hindi rin ako mkatulog.lugaw(rice na pinakulo sa madaming tubig) yung pinapakain sa akin ng mama ko..ito lng kasi kaya kung kainin na hindi ko nasusuka. pero lumiit parin timbang ko. hnggang nag try ako humanap ng ibang ob. then my binigay sya sa akin na pampagana. after non stop na yung pagsusuka ko.at kain nlng ako ng kain

Same po ang ginawa ko nun is pinipilit ko kunain pero konti lang cguro nga 4-5 kutsara lng ganern then maya maya ulit pag feel mo na okay ka na.. mas maganda kung itulog mo nalang pag nahilo ka wag mo din kalimutan uminom ng madaming tubig arleast 8-12 glass per day

normal po mga symptoms nyo mommy. same po sakin nung first tri ko hirap dn po ako matulog nun kasi sumasabay pa ung hyperacidity ko. bsta report nyo lang po sa OB nyo mga nararamdaman nyo para po mabigyan nya kayo gamot like antacid..

2y ago

parehas pala tayo sis ako hirap ako makatulog . dapat nga antukin pa lalo dahil umiinom pa ako ng mga vitamins iba epekto

Hi sis. Normal po ganyan na symptoms po. Heehe. Kaya mo Yan! Nag start ako mag ganyan mga 8 weeks up to 13 weeks then bumalik namna na sa normal. Sundin mo lng ob mo and take your meds po 😊

ganyan din po ako bago ko normal lang po yan, ganyan po talaga sobrang nakakaantok yan matulog ka nalang po kasi need ng katawan mo ng energy para maka pag adjust sa pag bubuntis

ako ganyan ako nun mga unang nalaman ko na buntis ako sis .. until now . madalas padin nahihilo minsan lang naman ako masuka

parehas po tayo ganyan din akin hanggang 4months pero pag dating ko ng 5months umayos namn na pakiramdam ko.

normal lang nman po, pero sa sakin kasi di ako nka experience ng Morning sickness.

Iba iba po talaga ang pagbubuntis. Normal naman po ang mga symptoms nyo.

opo normal symptoms po sa mga preggy ang pagsusuka at paghihilo🙂