Just Mum

Pa advice po. Masakit kasi dede ko tapos namamaga/naninigas hindi lahat sa gilid lang ng dede ko sa left side. Hindi kaya breast mastitis to?

5 Replies

Normal lang yan sa buntis lalo sa first trimester mo, pero pag tumagal mawawala rin yan, nandun parin naman yung sakit pero hindi na tulad ng una.

5y ago

newborn pooo. breasfeeding kasi cguro hindi pntay yung pgpapadede

Pa-check niyo po agad kay OB mahirap na mumsh lalo na kung mapili si baby ng side na dinededehan niya.

kailangan po both side na pinadede niyo sa baby niyo para di siya mabreast mastitis po

omg go kana po sa ob...

anyare na mi?