Namamaga

Hi mga Momshie! Breast feeding ako kay Baby. Namamaga ngayon yung dede ko tas masakit. Paanong dapat gawin?

11 Replies

kung first time po, ipadede nyo sa partner nyo. or warm compress sabay massage. if not po, try to consult na sa ob nyo.

kapag po feel mo na puno pero di pa makakadede si lo try to pump po and massage po yung breast.

hot compress po.. Oh di kaya breast pump.. Oh di kaya pdede nio lang po ng pdede sa anak nio

puno na ng milk yan palabasin mo po ung milk lalagnatin ka kc nyan eh.

padedecmo ng padede sis ng di ma stock ung milk ur mag pump ka po

Ganyan din po ako nun ginawa ko lng po Panay pump

warm compress, massage and pump or latch kay baby

warm compress and massage

Pump mo po. Para lumabas.

warm compress