pa advice po, Jan.31 po nag spotting po ako tapos nung feb po hindi na ako dinatnan nag Pt ako nung march positive po kaya nung april pumunta po ako sa clinic for prenatal tapos ngayon lang May kanina nagpa abnominal ultrasound po ako walang nakitang baby, subrang lito ko po kasi pakiramdam ko talaga buntis po ako at hindi po ako niregla mag 4 months na tapos nagpa Pt blood serum dn ako negative dn daw e andaming sentomas po naramdaman ko tyaka lumaki po tyan ko meron nadin ako nararamdaman ang sakit po nang ulo ko ngayon subrang stress po

1 Reply

Nagka spotting or bleeding ka ba? Kasi sign un na nakunan ka.

2y ago

Pede ka mag pa second opinion. Pero kasi ultrasound is confirmatory test. Pag wala nakita jan wala talaga. Lalo na 4 months na. Impossible ma miss si baby. Possible na nangyare is false positive ung unang pregnancy test nio. Pero pa second opinion nalang kayo para sure. Baka tanga tanga lang ung nag ultrasound.