ang sakit

Pa advice nmn po? Ung tatay ng baby ko nalamn ko lng recently na may iba na pla sya. Ang skt sobra ung gabi2 kang umiyak dahil sa ginawa nya. Pero thankful Pa rin nmn ako kc di nya pinabayaan ung baby namin. Sa baby nlng sya may care. Skn wla. Skt huhu. Sabi Pa nya ok lng daw sa knya di mag asawa as long my anak sya. Anong gagawin dpat ko nabang e let go ung feelings ko sa kanya. Pa advice nmn po?

58 Replies

Kung gnyan din nmn pala iwan mona pde nmn kau mgng mgulang sa bata khet dina kayo ,kesa ipag siksikan pa nten srili nten sa mga ayaw sten db,focus on ur bby nlng mgng mbuti kang mgulang sknya😘

Hiwalayan mo na. Tanggalinmo ang mga bagay na nagpapastress sayo. anjan naman si baby. gawin mo cyang inspirasyon sa kanya ka muna mag focus. Hindi mo deserve ang ganyang klaseng lalaki Momshie.

Be strong po..laban lang pra sa baby nio po..hndi nio po mapipilit ang lalaki kung ayw na niya atleast may care p rin sya sa baby nio..Isipin nio na lang po ang baby nio pra maging lakas nio.

Same 💔 He cheated so many times. Kahit alam niya na buntis ako, magkakanak na kami. Pero alam mo, pabayaan mo yan. Mga ganyang lalaki walang kwenta. Cheer up.

I feel you momsh... Sobrang sakit talaga, pero wala tayo magagawa, isipin nalang natin ung baby natin, mas mahalaga sila, and always pray.. D naman niya tayo pababayaan.

Mommy mas ok na mag let go kana. Sa umpisa mahirap pero habang tumatagal ma sasabi mo sa sarili mo na tama ang ginawa mo. Selflove ika nga nila. For now priority mo mona si baby.

BITAW NA! know your worth. Anak pala gusto niya, ano ka parausan lang ganoon? Moved on! Hindi madali pero BANGON! Para sa anak at sa sarili mo. BABAE KA, HINDI BABAE LANG

5y ago

Opo. Thank you po advice

hindi mo sya kailangan i let go anteh dahil unang una ayaw naman na nya sayo, ang kailangan mong gawin?you need to accept na tapos na kayo..then move forward. that's life..

Uso PPD.. wag mo na stressin sarili mo momsh.. mag let go ka na.. focus ka na lang kay baby tapos mag ayos ka. Maghanap ka ng mapaglilibangan mo. Suggestion lang momsh 😊

Hi mamsh, masakit talaga yan, pero move on nalang, kasi ikaw din mahihirapan, si baby nalang asikasuhin mo.. di cguro sya para sayo.. stay strong and always Pray..😊