Negative pt but may mga symptoms

Pa advice naman po. Last mens ko ay feb 6-9 irregular po ako pero simula sept 2022 until feb 2023 monthly naman ako nag kakamens. And isa sa mga symptoms ko kapag nag kaka mens ay sumasakit talaga yung boobs ko. Ngayon march delayed padin ako wala din ako nararamdaman na symptoms katulad kapag mag kaka mens ako. Pero ngayon sumasakit palagi ang likod ko pati yung bandang pwet/balakang parang nabugbog yung feeling. Negative naman po ako sa PT. May chance ba na baka buntis ako kahit nega sa pt?#advicepls #ttc

6 Replies

hello mommies...Ako ganyan Ako nong last 2022 October..nag PT Ako sa center tas negative Siya pero masakit ung boobs ko tas masakit balakang tas ung gilid Ng tagiliran ko sa may puklohan Ng pempem..pero negative Naman Ako sa PT tas November nasusuka na Ako tas Iba na pakiramdam ko... kaya Dec.2022 nag pt Ako Ayan positive....kaya confirm ko kaagad sa medwife namen tas nireequest ako Ng transV UTZ.. ultrasound Ako Ng January Ayan kaya na Ng pelvic kc 16weeks 5dats na Siya .ibig sabihin September pa Ako buntis...ay tawang tawa saken Ang medwife namen kc di siya makapaniwala na buntis Ako...ngaun 27weeks na Siya malikot likot na....don sa sinundan ko 6 months inihalalf Bago ko nalaman na buntis Ako...dito Naman 3months na...pero alam ko na may symptoms Ako about pagbubuntis pero pt negative....nag positive na Siya Ng maramdaman ko may sumisingit na sa tagiliran ko...

same tau momshie. last period ko feb 12. hanggang ngaun dpa ko dinadatnan. same din po tau na unang unang sign ko din po pag mag kakaron ako is sumasakit din po boobs ko. kaso now hnd po sya sumasakit. pero madalas po siyang kumikirot po na parang tinutusok. nawawala nmn po pero minsan bumabalik. nakakaranas din po ako ng pag sakit na balakang, likod at puson. hoping na sana buntis narin po ako. pray lang po tau momshie na sana ito na un☺️

1y ago

Maagap pa siss Normally sabi Ng Iba Eh 2 months or 3 months daw Saka naga Positive sa PT❤

Sometimes kasi mi same lang yung symptoms ng preggy and rereglahin. Minsan din sa sobrang kakaisip mo na preggy ka sumusunod yung katawan mo sa mga symptoms ng preggy. Better to wait atleast 2weeks then try another PT. pag negative magpa serum ka.

minsan sa sobrang thinking na buntis nagiiba ang symptoms. also di naman parepareho ang pms. magpacheck up ka na alng po sa OB para di ka na magisip at straight answer na lang makuha mo.

Don't Worry Po 2 months Delay Na ako at Still Now Negative Po

1y ago

nag try na po ba kau mag pa check up sis?

Pa check.up ka po serum test para sure