Negative pt but may mga symptoms

Pa advice naman po. Last mens ko ay feb 6-9 irregular po ako pero simula sept 2022 until feb 2023 monthly naman ako nag kakamens. And isa sa mga symptoms ko kapag nag kaka mens ay sumasakit talaga yung boobs ko. Ngayon march delayed padin ako wala din ako nararamdaman na symptoms katulad kapag mag kaka mens ako. Pero ngayon sumasakit palagi ang likod ko pati yung bandang pwet/balakang parang nabugbog yung feeling. Negative naman po ako sa PT. May chance ba na baka buntis ako kahit nega sa pt?#advicepls #ttc

6 Replies

same tau momshie. last period ko feb 12. hanggang ngaun dpa ko dinadatnan. same din po tau na unang unang sign ko din po pag mag kakaron ako is sumasakit din po boobs ko. kaso now hnd po sya sumasakit. pero madalas po siyang kumikirot po na parang tinutusok. nawawala nmn po pero minsan bumabalik. nakakaranas din po ako ng pag sakit na balakang, likod at puson. hoping na sana buntis narin po ako. pray lang po tau momshie na sana ito na un☺️

1y ago

Maagap pa siss Normally sabi Ng Iba Eh 2 months or 3 months daw Saka naga Positive sa PT❤