NEED ADVICE

Pa advice naman po ako sa inyo guys ?, PANGANAY PO AKO 20 yrs old napo ako, nabuntis po ako ng maaga nung 15 yrs old ako tinanggap padin ako ng parents ko pero pinahiwalay nila ako sa Tatay ng baby ko kasi di daw ako mabibigyan ng magandan buhay nun at bata pa daw ako para mag asawa, pero patuloy padin ako pumpasok nun sa school Highschool graduating napo ako nun, then ngayon po may bf ako ulit nabuntis po ako nagaaral papo ako 4rth yr college na graduating nadin, Hindi ko po alam kung paano ko ipagtatapat sa magulang ko ito ?baka sabihin nila " wala ako dala at hindi natuto" pero guys may pangarap po ako?at mataas po pangarap ko kaya nga po kahit graduating ako ngaun sa college ipagpapatuloy ko padin pag aaral. ANO PO DAPAT KONG GAWIN ? ? WALA NA SILA TIWALA SAKIN NYAN HAYS HUHUHU. HELP

1 Reply

Tiwala lang girl. Ano nabuntis ako nung 19 y.o ako. 3rd yr college. Panganay. 10y.o kapatid ko. Oh diba? Mas mahirap. 3 lang kami naiiwan sa bahay pag nasa abroad papa ko. Maski ako takot na takot. Now i'm 22. Kaka graduate lang 😅 with support ng parents sa tuition pero sa ibang bayarin ako na dumidiskarte. Paliwanag mo lang sa kanila na, di mo kakalimutan responsibility mo sa kanila. Tutulungan mo din sila in the future.. at kasama sa pangarap mo ung mga anak mo. Ang anak, forever mo yan makakasama. Kaya kapakanan nila intindihin mo. Magalit man parents mo? Lilipas din yan.. tatanda din sila at mga apo naman nila ang mag aalaga sa kanila. Ang importante. Masaya ka sa desisyon mo. Basta girl, magtapos ka. Yun ang gusto nila. :)

5y ago

Hays thanks po. Sana po malagpasan din natin to. Update nyo po ako kapag umamin npo kayo huh. Magiging sucess din tayo di magiging hadlang ung baby natin godbless to us 😇