Pa advice ?

Pa advice naman mga mommy's tama ba na hinahatid at sundo ni mister yung katrabaho nya pero dati nyang kababata yun mas matanda sa asawa ako pero may asawa na rin yung babae hindi ko kasi maiwasang mag isip ng masama.

162 Replies

Parang may something na Yan sis saplagay ko khit nmn sno pg ganun makaisip katlga. Magmasdan mo galaw Niya sis

dipo tama yun .. kasi parehas napo silang may asawa kahit ako na makakakita iba iisipin ko lalo na hatid sundo pa ..

Yung Babae dapat kinausap mo ate. My asawa syang tao sa iba sya nagpapasundo😑 Hays marame talagang ganyang babae

di sya maganda tingnan,.. lalo parehas sila pamilyado... babae at lalaki... kahit sino iba magiging impression....

Naku. Kapag alam ng may asawa dapat alam na ang limit nila sa sarili nila yung mga dapat at hindi dapat nilang gawin

Hindi po. Mas mabuti ng mag ingat kasi po pwedeng sa simula, wala lang. Tapos, biglang magkaroon. Mahirap na.

did you ask your husband about it? kung hindi ka kumportable, you should tell him. may history ba siya na nangaliwa?

5y ago

Hindi naman po totally nangaliwa may iba po kasing history.

i think no, may asawa nman pala un bat di ung asawa nia magsundo at hatid sa kanya kausapin mo hubby mo

nope..ang tukso eh malapit lang..ganyan nman ngyari sa papa ko..ayun in the end..nagkaanak sila dalawa pa

Hindi normal yun. May asawa na din pala eh bakit hindi yun ang maghatid sundo. Kausapin mo po mister mo.