Pa advice ?

Pa advice naman mga mommy's tama ba na hinahatid at sundo ni mister yung katrabaho nya pero dati nyang kababata yun mas matanda sa asawa ako pero may asawa na rin yung babae hindi ko kasi maiwasang mag isip ng masama.

162 Replies

Ay hindi okay bat sya ang naghahatid sundo? Sabi mo may asawa na sya diba? Naku Baka may relasyon sila..

Kaya nga kayo mag asawa para sabihin mo sa kanya yung mga ayaw mo at ganon din sya syemore sayo dapat..

For what?? Kapit bahay nyo ba? Is olay para tipid pamasahe pero kung hindi? Something's wrong....

Big NO. Ok lang sana kung paminsan. Pero kung palagi, mag iisio n atalaga ako ng di maganda. 😒

Anung rason? Bkit need ihatid sundo momsh? Big NOOO. Pwera nlang cgro kung di nakakalakad un???

hatid sundo na may bayad para sa extra income okay lang.pero para sa wala lang,no,no,no,no,no.

Naku! Alams na teh hahaha huwag mo ng hintayin na mag tagal yan baka sa huli magsisis ka.

Sakin hindi okay. Pero mainam kung mag usap kayong mag asawa lalo na at hindi ka komportable.

Hindi po. Kahit pa sabihin nilang magkaibigan sila pwedeng may mabuo Kasi Kaya Sana iwasan na

Nope mommy hnd nman nya un obligasyon talk to your husband and sa girl na din but be calm😊