Pa advice ?

Pa advice naman mga mommy's tama ba na hinahatid at sundo ni mister yung katrabaho nya pero dati nyang kababata yun mas matanda sa asawa ako pero may asawa na rin yung babae hindi ko kasi maiwasang mag isip ng masama.

162 Replies

Sa paningin po ng nakararami, hindi po sya magandang tignan mommy. Kausapin nyo po yung husband nyo. Okay lang po sana kung binayaran sya sa paghatid sundo nya dun sa babae, atleast may valid reason.

Hahah, hindi naman na normal yun. Buti sana if once lang, pero mali padin e. Baka HATID SUNDO'T! 😂 kung palage naman baka may ginagawa ng milagro yang dalawang 'yan! 🥺 Naku jusko nakakagigil!

Hindi syempre. Hindi maganda me hinahatid sundo pa mister mo me asawa na sya momsh, parehas na sila me asawa. Kahit gano pa sila ka close, kahit bff pa yan para sakin hindi pa din. Set boundaries.

Hindi po. Bakit di yung asawa niya yung maghatid sundo sakanya at kailangan yung asawa mo pa, kahit na magkababata sila. Parehas na silang may asawa, alam na dapat nila yung limitations nila.

Mali xmpre, dat dun sa asawa Nun classmate ng mister Mo sya nagpapahatid di sa mister mo.. ok lang sana kung minsan lang tas close naman kayo nun classmate ng mister mo baka pwedeng ok ok pa un..

Hindi sya okay for me. Unless may bayad ang hatid-sundo nya parang school service. Hehe! Kidding aside, kahit ako iisipin na may something sa kanila. Dapat umiwas sya para hindi sya pag-isipan.

a big no! khit super best friend pa nya yan. dpat di ka pumapayag mommy. khit sino mag iisip ng hindi maganda. di nmn siguro grab driver asawa mo para mag hatid sundo sa kanya.

Ganyan ganyan un jowa ng kaibigan ko. Hatid sundo, may bayad daw. Ayun iniwan na nya, kinasama na ng jowa nya yun matandang separada na malangis ang mukha. Patigilin mo yan, mali yan.

kht po kababata hnd na po maganda tingnan un since both are married na po, lalo na po my iba nakakakita sa kanila, kht pa wala malisya sa kanila un pero sa ibang tao pangit tingnan..

Kung hndi ok sayo. Then wag mo hayaang gawin ng asawa mo. Wag ka dumepende sa sasabihin or opinyon ng ibang tao. Much better kung ano yung mkakabuti sayo at sa inyo magasawa. 😊