false labor na po to nararamdaman ko?

pa 3days na po tong nararamdaman ko una araw masakit po balakang at likod pangalawa nawala po yun sa balakang yun likod naman at singit ko nasakit di na ko makalakad ng ayos ang sakit pag tatayo ka sa pagkakahiga lalo na po likod ko di ako pinatutulog sa sakit 40weeks na po ako ngayon no discharge parin about naman po sa tyan ko panay tigas lang sya pero yun tigas nya medyo masakit din

1 Reply

yes po as long as hindi pa nagoopen yung cervix mo and hindi pa consiatent ang contractions niyo po mommy.