Ubo ni baby

Pa 1week na ubo ni baby qu 3months old.. Medjo wla n ubo kaso yung halak dinya mailabas dxa dumedede kc prang nahihirapan xang huminga tsaka prang nbubusog n xa ng plema... Ibblik sna nmin s pedia nya e sarado nmn ngaun dun kc xa nkamonitor.. Nagwowori aqu anu dpat nmin gawin.. ??

1 Reply

Better na ipacheck up nyo napo sa ibang clinic o hospital. Kesa lumala papo, and always Pray po. Isipin po natin na may iba pang paraan palagi, think positive.