return to duty

overthinking... wag daw aq mag alala... wag q daw iicpin... hindi nman papabayaan... 1 month nalang daw bakasyon na... ewan q ba mga moms...hindi q maiwasan icpin at mag alala... dahil back2work na aq., andito na tayo sa sacrifice na iiwan c baby sa mama o lola o yaya...ang mahirap lang sa part q eh mon-fri hindi q makakasama c baby q dahil sa work...tuwing weekend q lang makakasama c baby...isa pa., parang d aq panatag na ang yaya ang tatabi kay baby o sanay lang aq na aq ang tumatabi kay baby sa pagtulog...kaming mag asawa...kc nman malayo ang work naming mga asawa...ewan q... parang hindi q kaya na naiiyak aq na ewan mga moms...ganito pala tlga pag nanay na... parang sa utak q gumagawa at humihirit ng paraan para makauwi kahit imposible o kaya dalhin c baby qng san aq nagttrabaho kaso hindi pwede... pinagsasabihan na aq ng lola q na wag paranoid...wag maxado mag icp...kayanin... etc etc etc kaso d q maiwasan tlga... namimiss q ang baby q at nag aalala aq na panu qng iyak ng iyak., wala c mommy sa tabi niya... ang hirap mga mommies pag malayo... ?

1 Reply

Ganyan talaga momsh kelangan mag sacrifice Kaya hats off ako sa mga working mom kase hindi madali iwanan si baby pero isipin nyo na lang po na para din po sa future ni baby at ng family nyo kaya need mag work. 😊