Needy advice po

Out of the topic po. Mommies baka may idea mga asawa niyo po. hinge kami ng advice kasi ganito. MAY MOTOR KAMING NABILI NA 2NDHAND 8MONTHS PALANG SA MAY ARI AT AGAD NIYA ITONG BININTA DUE TO FINANCIAL DAW. TAPOS BINILI NAMIN NI MISTER AT COMPLETO LAHAT NG PAPEL NIYA BINIGAY SAMIN LAHAT NG PAPERS NUNG MOTOR. TAPOS KAGUSTOHAN PO NAMIN NI MISTER NA MAIPANGALAN SAKANYA AGAD YUNG MOTOR PARA DIN SA IKAKAPANATAD NG LOOB KO. NGAYON HINDI NAMIN ALAM ANO ANO PROCESS PAG ILIPAT SA NAME NI MISTER YUNG MOTOR. IDEA IDEA PO NA NAKAGAWA NA NITO. RESPECT MAY POST. GOB BLESS AND THANKYOU PO.

1 Reply

Punta po kayo sa LTO may mga req. Na pano ilipat sa name nyo yung motor... Tas alam ko need din NG authorization letter na may kasunduan kayo samin kasi ganun...

4y ago

sige po sis agad ko po iting sabihin sa asawa ko sis.. maraming salamat po