May oras po ba na pagitan ang pagpa-pump? Or anytime po pwede mag pump? Tsaka pwede po ba i-store sa ref yung pinump na gatas na nakalagay na sa bottle tapos pag kukunin na pwede na ipadede kay baby or hintayin muna mawala yung lamig? Tsaka pano pala pag halimbawa nanigas yung gatas sa freezer? At ilang oras po ang tinatagal ng pinump na gatas na hindi nilagay sa refrigerator. Pasensya na po madaming tanong. FTM po. ?

5 Replies

Sa pag pump mas okay if same sa feeding schedule ni lo or regular pumping schedule. For frozen bm, thaw mo muna sa ref then babad sa warm water if icoconsume na ni baby For breastmilk storage see photo for reference.