POOP

Opphhs, pasintabi po. Hello everyone! First time soon to be mom here. May tanong lang ako.. 2nd trimester kasi ako noon nagstart na po black ang kulay ng poops ko. always. Sino naka experience? Is it normal? Thank you.

28 Replies

Yes it's normal. Im on my third trimester na pero ganon pa rin po poop ko. Mas lumala nga lang po yung constipation ko ngayon kahit ang lakas ko mag take ng water.

4y ago

Ok po. Salamat naman at nasagot na katanungan ko. Di na ako mag alala masyado. Tnx ❤

Normal po yan sis kung may tinetake kang iron supplement/ferrous sulfate dahil yun po ang nagiging dahilan kung bakit black ang poops natin.

Dahil po yan sa iniinom nyong vitamins lalo na may IRON.. Nakakadark talaga ng poop yun.. Side effect nya.. And It's normal naman.

Hala same here simula nung nag 18 weeks ako always balck na nakakatakot 😂🤣🤣

Ako po since 1st trimester dahil daw sa iron na iniinom ko. Okay lang yan momsh

same here simula nung first na inum ko until now hahaha black talga siya 😁

Its normal dahil s mga gmot n iniinum mo. My times p nga n sobrang tigas ei.

Yes mommy same here once na umiinum tayo ng ferrous gnyan ngiging kulay...

Normal lang sis lalo na po kase nagttake ng ferrous tayong mga preggy😊

Haha ako rin.. Until now na malapit na ako manganak ganun parin poop ko.