hindi pa po nag sstart ang baby ko na 6 months old na dumapa okay lang po ba yun?

opo .. hindi pa sya nadapa .. dati po nag tatry sya .. pero napapansin ko po na hindi na sya nag tatary ulit halos isang linggo na ... okay lang po ba yun ?? ang palagay ko naman po baka hindi nya lang talaga kaya kase 8.5 kls .. sya ngayon ... pero .. medyo nababahala po kase ako ... eh ... some advice will help .. advance thank u na din po sa sasagot ...

3 Replies

try mo po sya ipa dapa minsan para masanay, para lumakas arms nya

okay po ... mga ilang minutes po sya idadapa?? thank u po ulit

6y ago

ok po salamat po ng madami ..