Bad breath

Hi. So open kami masyado ng asawa ko, lahat naman ata pero nito lang bigla kasi nga kung sinabihang bad breath daw ako. Ewan nasaktan lang ako halos maiyak kasi sya badbreath dn naman never kung sinabe skanya para di sya masaktan.

2 Replies

Ahaha! Sorry Mommy pero natawa ako. Ganyan din si hubby, ganyan din ako sa kanya. Normal na lang sa amin yun kasi mas maganda na sa isa’t-isa kami mapahiya kesa sa ibang tao pa ang nagsabi sa amin.

sbhin mundin po na bad breath din sya