Bad Breath

Mga mommy ask ko lang bkit kaya ganun ung breath ni baby ko 2 years old plang sya Peru grabe na ung baho... Nag toothbrush namn sya Peru after noon ganun pdin.

15 Replies

yung bad breath po hndi lang sya dahil sa sirang ngipin minsan may deeper problem sya na kailangan ma check ng doctor like sa part na ng stomach

Anak ko 4yrs old na puro cavities din ngipin nia pero hindi mabaho lage ko nga inaamoy bibig ng anak ko na yun 😅 pa check up mo sis.

Hope you and your family are doing well have you get your baby check?? Anong results. Po thanks

Nasa kinakain din Kasi minsan. Minsan pag nalilipasan Ng gutom bumabaho Rin Ang hininga

Dapat daily siya nakakapag poop talaga then yung dila niya din dapat na ba brush.

Baka sa bituka nia nanggagaling ....regular ba ung pagpopo nia?

Check na po kay pedia...baka may prob sa tiyan si lo mo

Minsan sa tyan nanggagaling ang problema sa bad breath

pa check po sa doctor momsh para matingnan..

Baka may sira ang ngipin niya momsh

Related Articles