SEVERE BAD BREATH

Hi mga mommies patulong nman 😭😭😭 29 weeks preggy na ako ngayon, palala ng palala ang bad breath ko. Yung bad breath ko parang galing talaga cya sa tyan e kasi nakailang ulit na toothbrush na ako, gargle, nag bactidol and all pero mabaho parin talaga cya. Minsan kahit bagong gising talagang nasusuka ako sa panlasa nasa bibig ko. Nakaka stress po isipin kahit bago ako kumain bad breath parin. Sino po may same case sakin? ano po ginawa nyo? Wala pa kasi akong pera pampa check up sa dentist

7 Replies

dati ganyan dn ako sis sa first pregnancy khit kakatapos lng mag toothbrush ganon pdn nakakahiya nga e pero after ko manganak na wala naman dn

try padental check up ka sis, minsan kahit anong toothbrush mo, once marami ka ng tartar, o kaya may bulok kang ipin, mabaho talaga yun

ung iba po may issue sa stomach tlga kaya ganyan. pa consult kn

Kain ka Lang Ng mga gulay at prutas wag na ung mga meats

Try mo kaya mag-gargle ng bactidol after toothbrush.

4y ago

dala ng hormones ng pag bubuntis yan mamsh

Try Betadine Gargle & Mouthwash

may hyperacidity ka ba momsh?

Related Articles