1 cm

Open cervix at 1 cm 36w and 4d

10 Replies

Naku matagal pa yan. Lumakad ka ng lumakad, ask mo si OBGyne mo if okay ka mag-primrose oil, sexy time with hubby, sabi ng iba kain ka din pineapple. Ilang weeks akong 1-2cm lang. Pero binigla ako ni baby @39weeks 👍

5y ago

Salamat sa payo momsh😂

Observe baby's movement and yung contraction frequency. Keep your OB updated momsh! I hope this article helps too. https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

Sis ako close padin cervix ko. Kayong dalawa nung same ko ng weeks at days open na. Ano gagawin ko para maging open?

5y ago

Kain ka ng pineapple at squat then ginagawa ko din kasi naglalaba😂

Ako 37 weeks pero Yung ihi ko may ksamng dugo plaging nilalabasan NG sipon pero d p ako nag pa ie

5y ago

Pa ie ka na momsh baka open na rin yung sau

Sis kain ka madaming pineapple tpos kain ka din maaanghang na pagkain tpos squat. Effective sya

5y ago

Cge sis matry din yan pero kasi my gestational diabetes ako😂,and for the past few days taas ng sugar ko

2cm ako kahapon. 36 n 4 days din ako. pero ngayon may lumalabas na sakin na sipon at dugo

5y ago

Better watch for it momsh ako ganyan nagcocontract na xa pero di normal yung pagtigas ng tyan konkada 3 minutes but god answer my prayer at papaabutin pa niya ng 37 weeks

Sana makapanganak na ako until nxtweek

Lakad2 ka sis...tpus try pineapple juice..

5y ago

I drink a lot of pineapple juice and isa yun sa nagpaoen ng cervix ko ay sinabayan ko ng squat

1-2wks pa yan sis.

Goodluck po mommy