pasagot po pls.

onti lng po gatas ko. gusto ko tlga mag pbf. kaya try ko po mag pump. ftm din po ako kya wala masyadong alam. ano po pinaka best na oras para magpump? at ilang beses sa isang araw? at pag ok na po ung gatas ko. pwd ba itigil ang pag pump ng basta basta? pasagot po lahat ng tanong. salamat

1 Reply

Mas maganda sa gabi magpump kasi mas active ang lactating hormones natin. Bsta water lang lagi atleast 3liters a day.. plus sabaw milo..

Related Articles