Bakit wala ako makuha gatas pag nag pump?

Hello momies bakit konti lang nakukuha ko gatas pag ng pump ako?npero may gatas naman dede ko natulo pa nga minsan . Pag ng pump ako wala ako makuha . Elextric pump gamit ko pasagot momies

1 Reply

pumping is a skill according to my friend. same tayo, I got scared pa nga why bigla ayaw lumabas sa pump minsan. need correct flange, and icondition mo mind and relax lang, lalabas din siya ng maayos. minsan, baka kakalatch lang din ni baby kaya konti nappump out.