Tanong lang po mga mi..

1. Ilang beses po dapat mag pump sa isang araw? 2. Ilang minuto po ang pag pump? 3. Ilang oras po ang tinatagal nung milk after ma pump? Sana masagot po. Ftm here. Salamat po 🩷

5 Replies

it's up to you po ilang beses. sakin kasi 1-2x lang for the sake na makastart lang ako makaipon pakonti konti since mahirap magpump if unli latch pa rin si baby ko na every 2hrs dede. sa pagpump ko 10mins each breast. para sakin to. ikaw bahala kung gusto mo max 30mins. if room temp (di mainit ha) upto 4hrs if ref upto 4days if freezer 3-6months if deep freezer 6mos up to a yr. depende pa yang storage mo if laging binubuksan ang ref at freezer. put your stash sa pinakalikod ng ref o freezer.

Depende ito sa goal mo mi. Unli latch ba kayo ni baby? Malakas ba milk mo? If nagpapalakas ka palang ng milk recommended is every 2-3hrs pump ka. Pero if malakas naman milk mo and unli latch kayo pwede naman every after latch or depende talaga sayo kung nag iipon ka ba sobrang daming stash or what. 20-30mins per session. 4hrs tinatagal ng milk if di ireref. 4 days sa fridge. 6-12mos sa freezer (depends sa set up mo sa freezer) pero best is up to 6mos lang.

12mo ago

well said 👏

alam ko pag room temp. 1 day tinatagal ng breastmilk. pag ref.1 week. pag freezer 3mos... nood ka sa youtube.

Pag room temp po 5hours Pag nasa ref 5 days Pag nasa frezzer 5 Months po.

Related Articles