omphalocele

Omphalocele สงสัยมากครับมันคืออะไรเพราะหมอบอกว่าปกติ 10w3d

omphalocele
2 ตอบกลับ

จากที่เช็คในกูเกิ้ล เป็นภาวะผนังหน้าท้องไม่ปิดค่ะ ลองสอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์จะดีกว่าค่ะคุณพ่อ

4y ago

ขอบคุณมากครับ ว่าจัปรึกษาหมอรอบหน้าครับ

ลองเช็คดูในกูเกิ้ลไม่ปกตินะคะ ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากครับ