8 months

Oky lang po ba late magising? Hindi ba yon nakakalaki ng bata. . Almost 8 hrs na tulog.

9 Replies

Para sakin maganda ung 8hrs na tulog pero ung late na gising siguro depende sa situation mo momsh.. ako kasi dati talagang bed rest kaya walang oras ung tulog at gising ko.hehe ung paglaki ng bata ay mostly nakukuha natin sa food intake at vitamins..

ok lang po, kung nag tetake po kau ng ferous sulfate yun po yung dahilan non kasi po isa rin po yung gamot sa anti stress mommy... or kung hindi nmn kusang katawan nyo po yung nag aadjust sa bata para makaiwas stress...

kung ayaw mong lumaki anak mo sa tyan mo wag kang kakain ng fatty and mostly chocolate, kumain ka lng ng healthy food lalo na po ang prutas at gulay

5y ago

Thanks

Enjoy mo lang po matulog. ☺ okay lang po yan. Pag labas ni baby, ayun puyatan na. Hehe

sakto lng nmn momsh ang 8hrs..kc sure pag labas n baby konte nlng tulog m nyan

Ok lang yan mami..need ng bata yan for growth development.

Okay lang po yan mommy😊

5y ago

Thanks mommy

It's okay 😊

okay lang po yan