Ask lang

Okey lang po name na Timothy john? And palayaw is teo?

48 Replies

Oo naman, choice mo naman yan 👍 Paano ka nag-comeup sa teo na nickname? Kala ko "Tim" Nasearch ko name na Timothy, galing pala siya sa greek name na Timótheos 👍

5y ago

Kase idol ko po si taeyhung hehe gusto ko sana kahit teo medyo okey din naman daw po sa timothy

Kung matthew, ayun pwedeng Teo. Kung timothy john, pwedeng Tim, Jan2x, TJ, etc. Pero ikaw pa rin masusunod. 😁

Kung ano gusto mo. Kapatid ko nga Henry James, pinalayaw sa kanya ng tatay ko Gameboy.

Tim or timmy siguro po, teo parang theodore name niya pero ok din po 😊

Nice name po mommy.. Pwd dn po Tim ang palayaw mommy😊

Okay po. Biblical names pareho.

Maganda po Bible name 🙏😇

Yes po. 😍 Cute pakinggan

Pogi ng name momsh. 😊

Teejay pwede rin ☺️