Name

Ano mas magandang name ng baby ko? Prince jovan o Prince timothy jovan?

30 Replies

Prince jovan . Yung panganay ko po galit na galit sakin 3 kase ang name nya tas yung last name pa . Hahahhaha ! Ayun ang ending tamad mag sulat 😅

5y ago

Mine too sis. Nahaba pangalan ko and when im still in high school pagdting sa quiz late kona lagi nilalagay sa paper kp so minsan nagiging karabaw na pangalan ko dahil simona magawa isulat dahil sa haba😣😣

Prince jovan na lang po kasi baka pag nag aral na si baby, pass the papers na di pa sya tapos sa pangalan niya. 😊

Prince jovan para di masyado mahirapan si baby magsulat ng name nya pag ng school na sya. 😊😊

Timothy Jovan 😊 Kapag nagbinata na kasi sila kakamuhian nila yung Prince sa name nila 😂

Timothy Jovan na lang sis, parang common na prince. Timothy maganda Jovan unique.

Yung mas mahaba ang maganda.. kaya lng bka mahirapan sya kapag nag aral na

Parang pabango naman ung jovan hehe.. Prince timothy ok naman

Prince jovan masyado ng mahaba yung isa momsh hehe

Jovan timothy nlng po mas unique❤️😊

I think mas maganda pag Jovan Timothy