3 months old baby

Okey lang po ba sa 3 months old baby na tumatayo at umuupo na siya pero inaalalayan naman? Sabi kasi nila wag nalang muna kasi baka magkaluslos . Ty po .

1 Reply

mas maganda po talaga if on its own ni baby natutunan ang pag upo, pagroll over, at pagtayo. it all helps kasi as they transition and learn how to walk.

4y ago

Yes momsh, hindi naman po pwersahan namin siya napatayo, kusa nalang po siyang gusto niya talagang tumatayo kahit buhat buhat siya, okey lang po ba yon? O wag nalang ienchance yong pagtayo tayo at pagupo upo niya muna, intayin nalang po pag mag 6 months na siya?