OA?

It's okey being OA to your baby,talagang minsan maarte lang tayo kase sino ba namang mommy ang gustong magkasakit si baby. Kaya ikaw na isang ina always take care to your baby wag mo hayaang ikiss nila si baby sa face baby pa yan kaya mejo maselan pa ,hayaan mong sabihan ka nila madamot kase iniingatan mo lang si baby OA na kung OA mahalaga ligtas si baby sa sakit na dadapo sa kanya mula sa taong di makaintindi na bawal nga kase tapos gagawin nya pa sa baby mo. Duhhh... its okey being OA.

1 Reply

Yes tama lang po mamsh na wag mo sila ipapakiss kahit kanino