jaundice

Kahapon nagvisit kami sa pedia ni baby at sabi niya 3 days ko daw paarawan dahil naninikaw si baby. Pero letse namang bagyo to ngayon oa dumating. Ftm. Sobra akong kinakabahan at naiiyak kaoag tinitignan ko si baby. Any advice ?

2 Replies

Pag umaraw sulitin niyo paaraw kahit until 10am ksi minsan lang umaraw ksi ako gnyan din ginawa nmin ilan days nmin di siya napaarawan then nung sinabi ni pedia need paarawan e kaso wla araw sinulit nmin ng 7am-9am para atleast mwala paninilaw

Prehas tau sis one week n si baby nnilaw xa bblik ako sa pedia pg d nwla wla araw kc bgyo nga d k n alam kng ano ano inicip k din😢