plsss need help ...

Okeii na po ba ung bagong result ng urine ko ??? May UTI pa po ba or wala na ? Naka home quarantine kase lahat ndi kami mkpunta ng health center dahil sa lockdown ... plsss help nmn po sa nakakaalam . Last week pa sana yan ma read ng OB. Kya lang close sila dhil nga sa unang araw ng lockdown .

plsss need help ...
25 Replies

Normal na sis ...more water ka lang ...

wala nmn mababa ang pus cells

Parang normal lang nm po

Normal na means ok na.

Magkano po ganyan sa mayon?

4y ago

Iba kase ndi ko alam individual price pero kase may package na 385binyrn ko urine un tska dugo .. 5 na un

Normal naman na po

Normal po 😊

Ok na sis 😊

may bacteria few.?

4y ago

Same as to you kasi meron din ako karamdaman nyan at sabi inom lang madami tubig

Normal po :)