PLS NEED SOME ADVICE .....

mga sis 4 dAYS NLNG DUE DATE KONA PAPAYO NAMAN SAINYO , MATAAS PAKASI UNG TYAN KO EH ILANG ARAW NLNG MA NGANGANAK NKO, LAGI AKONG NAG LALAKAD.... LAGI AKONG GUMGALAW, NAG PAPA PAGOD NA NGA KO PERO HINDI PA RIN BUMBABA YAN KO PLSSS HELP. ??

2 Replies

Tanong mo sa ob mo kung pwede ka magtake ng primrose oil pampalambot ng cervix.

nag take npo ako ng 2 weeks sabi po nya wait nlng daw po ako na sumakit ung tyan ko , waiting pko a labor 😓

Related Articles