Breast Pump

Okay po bang gumamit ng gantong manual pump?

Breast Pump
27 Replies

Okay lang naman. Pero mas maganda kung mag electric breast pump ka na. Para di ka mangawet kaka pump. Pag electric kasi kusa lang sya magpump. Save sa time and energy. may mga electric breast pump naman na affordable

Okay naman po, pero mas gusto ko yung electric kasi nagpaltos yung daliri ko sa manual na breastpump dati 😅

mukhang okay naman po. basta malinis lang palagi chaka tama yung paggamit :)

Ok nmn po, tiis lng kasi nkakapagod rin yan sa kamay hehehee...

Okay naman po. Depende po kasi yun kung multitasking ka mommy.

Oo sis. sakin gamit ko ung parang trumpet hehehe

Nakakapagod mommy, electric nalang mas sulit.

ok nman po pero baka nkakapagod po pgmatagal

Ok lang , na try ko na yan sa first born ko

ask ko lng po kung rubber ung pumper niyo?