Breast Pump

Hello mga Momshies, Is it true ba na bawal gumamit ng PUMP (like Electric Pump & Manual Pump) right after po manganak? TIA po sa sasagot. 🥰

2 Replies

Ako sis need ko magpump agad. Since CS ako, wala talagang milk na lumalabas at after 3 days pa sya lumabas. Mga nurses talaga pumilit na magpump ako para magkamilk ako.

4y ago

Thank you po. Ang dami po kasing nagsasabi sakin na hindi daw po mabuti na magpump agad. Kaya nagwoworry ako. Goal ko po talaga na ipure BF si Baby soon. 🥰

Ang advised po is 6weeks po after manganak para di ma over supply ang milk but in some instance po pag need mag pump ok lang po

4y ago

Super thank you po. 🥰 Goal na goal ko po kasi mag pure BF kay Baby.