Mga mamsh ano po bang magandang bilhin na breast pump, yung manual ba or electric?

breast pump suggestions # # # #

19 Replies

For me both dapat po meron ka incase. Ako i prefer wearable pump para kahit may ginagawa ako nakakapump ako. Pero pag may time or di pa linis yung wearable ko manual gamit ko. Hirap kasi pag inabot ng sakit ng boobs. Hehe pero mas gamjt ko electric bili nalang extra cups incase. Mejo magastos lang.

ako nagsisi bkit bumili ako nh manual dpat dunretso nku sa electric ang tgal mgpump tas as in nkaupo klng at un lng ggwin bukod sa nkkangalay isang oras nku ngppump wla png 2oz nkkuha ko.mas ok ata ung electric kc may massage muna tas pwed may gngwa kpang iba hbng nagppump sya

1y ago

Anong brand po recommended nyo for electric breast pump, mommy?

Electric. Nasubukan ko na mag manual kasi mura yun pero nung nakagamit ako ng electric naisip ko sana pala hindi ko na tinipid sarili ko noon. Kaya go! For electric pump para less stress na sa pag pump.

ako manual ever since gamit ko okay naman pati ngayon sa 2nd baby ko . may gamit lang akong extrang milk catcher na nilalagay ko pag magpapadede ako ☺️ ..

depden po sayo akin tamada ka po Talaga mag pump wla din electric sa akin KC nakatambak lang kc wla mas gusto pa ni baby dumdede sa akin kumpr pum ko

electric. believe me nakaka inip mag pump ng manual. baka tamarin kanalang din in the end sayang pera mo. mag electric kana

depende po mi..kc pag manual ay yun lng tlaga ang gagawin mo..pag electric naman po ay pwedeng my gagawin ka pong iba..

hi for me dapat meron ka both.. panu kung mag brownout at need mo magpump? atleast may extra ka na manual..

Sabi ng pedia ng baby ko na mas maganda daw yung manual. Yung electric daw kasi nakakacause ng mastitis.

Electric for me then hakaa pump. Lahat ngnklase ng pump meron ako, pero yang 2 yung pinaka nagwork sakin

1y ago

spectra yung gamit ko..medyo pricey pero quality :)