Breast Pump

Okay po ba yung RH228 na bpump sa mga Lazada/Shopee? Tumatagal po ba yun or madali din masira?

1 Reply

Marami pong klase ng bpump, kaya mas mainam na kapag nagsearch ka po sa lazada or shopee, click mo po yung "FILTER" tapos i-set mo sa "most reviews" yung marami ng nakabili at naka-try. Mas product tested na kasi kapag maraming reviews, tapos read mo narin po mga feedback nung item na yun para may idea ka po kung ok ang item or hindi.